1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

1979 tuổi gì? Đặc điểm tính cách của người sinh năm 1979 là gì? Tuổi này hợp màu gì, phong thủy nhà ở cho tuổi kỷ mùi, nên chọn cây gì và nên xây nhà hướng nào? Cùng lý giải trong bài viết dưới đây.

phong thủy cho tuổi 1979 tuổi kỷ mùi hợp màu gì xây nhà hướng nào công việc gì

1.Người sinh năm 1979 tuổi gì?

1979 tuổi gì? Tuổi Kỷ Mùi 1979 thuộc cung gì? Theo lịch vạn niên, năm 1979 được tính từ ngày 28/01/1979 đến hết ngày 15/02/1980. Theo lịch âm, 1979 là năm Kỷ Mùi, được tính bắt đầu từ ngày 01/01/1979 đến hết ngày 29/12/1979. Người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi và cầm tinh con dê. Cả nam và nữ Kỷ Mùi đều thuộc cung Chấn.

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Người sinh năm 1979 là tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con dê

Vậy tuổi 1979 năm 2022 sao gì? Năm 2022, nữ Kỷ Mùi sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, là hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Nếu bản mệnh vượt qua được những rào cản của sao Thái Bạch, vận trình của người Kỷ Mùi sẽ thăng tiến rất nhanh.

Trong khi đó, năm 2022, nam Kỷ Mùi sẽ bị sao Thái Âm chiếu mạng. Đây là cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, giúp gặp nhiều may mắn, thuận lợi về tiền bạc, sự nghiệp và hôn nhân.

 

 

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

2.Tuổi 1979 mệnh gì? 

Tuổi 1979 mệnh gì? Mỗi tuổi đều mang một vận mệnh riêng dựa trên 5 nguyên tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào thuyết liên phong thủy, người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa, nạp âm là Thiên Thượng Hỏa.

Thiên Thượng Hỏa tức nghĩa là ngọn lửa trên trời. Đó giống như một thứ ánh sáng diệu kỳ lan tỏa trên bầu trời và trái đất, giúp mang lại sự sống cho mọi sinh vật. Bởi vậy, người sinh năm Kỷ Mùi là người luôn sống tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

3.Đặc điểm tính cách của người sinh năm 1979

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Nam mệnh sinh năm 1979

Hầu hết người thuộc mệnh Hỏa đều có tính cách khá nhanh nhẹn, thẳng thắn. Nam Kỷ Mùi rất coi trọng sự minh bạch, không thích những điều đáng ngờ, nghiêm túc và đầy sự tham vọng. Tuy nhiên, những người nam sinh năm 1979 lại là người rộng lượng và hào phóng, khi nhận được lời đề nghị giúp đỡ sẽ sẵn sàng làm mà không cần suy nghĩ, cũng không cần nhận sự đáp trả.

Đặc biệt, nam Kỷ Mùi rất yêu thích màu sắc và nghệ thuật. Ngoài ra, người nam sinh năm 1979 cũng quá ham mê danh vọng và quyền lực nên bản tính đôi khi độc tài.

Nữ mệnh sinh năm 1979

Nữ Kỷ Mùi là người rộng lượng và hào phóng với bạn bè, cũng giống nam Kỷ Mùi. Những người này thường rất uy tín, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng giúp đỡ khi được đề nghị.

Nữ sinh năm 1979 là người có ý chí mãnh liệt trong nghiên cứu, sáng tạo, song cũng có dã tâm và tham vọng lớn. Kỷ Mùi nữ mạng thích sống lương thiện, nho nhã, thành thực, có sự đồng cảm và thích đi du lịch đó đây. Số đông những người này có nội tâm kiên định, khảng khái và tràn ngập tình yêu đối với những gì bản thân hứng thú.

Có thể bạn quan tâm: >>Báo Giá Rèm Cuốn Văn Phòng Chống Nắng Giá Rẻ 230k/m2

379+ mẫu rèm Vải Che Nắng Cửa Sổ Đẹp Nhất 2024

4.Tuổi mùi 1979 hợp màu gì năm 2022?

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Tuổi Mùi 1979 hợp màu gì năm 2022? Trong phong thuỷ, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng ít nhiều tới vận mệnh của người sinh năm 1979. Lựa chọn những màu hợp tuổi, hợp mệnh cũng góp phần tăng thêm sự may mắn cho chủ nhân. Để tìm ra những màu sắc hợp tuổi, người Kỷ Mùi phải dựa trên các nguyên tắc tử vi và phong thuỷ.

Màu bản mệnh (hành Hoả): đỏ, cam, tím, hồng

Màu tương sinh (hành Mộc): xanh nõn chuối, xanh lá cây

Màu không hợp/kỵ (hành Thuỷ): đen, xanh dương

Người tuổi Kỷ Mùi hợp với các màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây

Người Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, nghĩa là ngọn lửa hừng hực và đầy nhiệt huyết. Do đó, người tuổi này sẽ hợp với mệnh của bản thân. Ngoài ra, mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, tương sinh với mệnh Mộc, tiếp thêm năng lượng để mệnh Hỏa trở nên rực rỡ.

Màu đỏ: thuộc hành Hỏa, thích hợp với người mệnh Hỏa bởi ý nghĩa tương hợp. Người mệnh Hỏa tượng trưng cho ngọn lửa bùng cháy, được tiếp thêm năng lượng từ sắc Đỏ sẽ lại càng dữ dội và quyết liệt hơn.

Màu cam: màu của hành Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp. Màu cam rực rỡ và ấm nóng là biểu trưng cho lửa, mặt trời và niềm vui. Màu cam sẽ đem đến sự vui tươi, phấn khởi đồng thời tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng.

Màu tím: màu thuộc hành Hỏa, tương hợp với người mệnh Hỏa. Đây là màu sắc biểu tượng cho sự sang trọng, ma mị và quyền lực, rất phù hợp với bản tính người Kỷ Mùi.

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Màu xanh lá: màu thuộc hành Mộc, tương sinh mệnh Hỏa. Xanh lá là màu đại diện cho thiên nhiên, cây cối, vì thế người đại diện cho màu này luôn thể hiện được sức sống, hòa bình và sự phát triển, thịnh vượng.

Theo thuyết ngũ hành, người mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Thủy, bởi dòng nước sẽ dập tắt đám lửa đang cháy của tuổi Kỷ Mùi. Do đó, các màu thuộc hành Thủy như đen, xanh biển sẫm, xám sẽ ngăn chặn ngọn lửa may mắn cũng như sự giàu sang của gia chủ tuổi Kỷ Mùi.

5.Người sinh năm 1979 tuổi nào xông nhà hợp/kỵ?

Trong quan niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay, xem tuổi trước khi làm những việc trọng đại như xây nhà hay kinh doanh, làm ăn là vô cùng quan trọng. Dựa theo kiến thức về tử vi, người ta có thể đưa ra kết luận người sinh năm 1979 tuổi nào xông nhà là tốt nhất.

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Nam mệnh sinh năm 1979

Tuổi hợp Kỷ Mùi nam: Canh Thân, Giáp Tý, Quý Hợi, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ.

Tuổi không hợp/kỵ Kỷ Mùi nam: Tân Dậu, Mậu Thìn, Đinh Mão,  Quý Dậu, Ất Dậu, Bính Thìn.

Nữ mệnh sinh năm 1979

Tuổi hợp Kỷ Mùi nữ: Quý Hợi, Canh Thân, Giáp Tý, Bính Dần, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ

Tuổi không hợp/kỵ Kỷ Mùi nữ: Đinh Mão, Tân Dậu, Mậu Thìn, Quý Dậu, Ất Dậu, Bính Thìn.

6.Phong Thủy Nhà Ở Cho Người Sinh Năm 1979 – Tuổi Kỷ Mùi

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tâm linh và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý. Nếu như xây nhà là một trong 3 việc quan trọng của cuộc đời thì phong thủy nhà ở sẽ đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến phúc khí gia đình. Phong thủy của ngôi nhà tốt thì có thể xua đuổi tà ma, xui xẻo, tăng thêm nhiều điều may mắn và tốt lành. 

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Ngược lại, phong thủy nhà xấu sẽ khiến của cải tiêu tán, tài sản thất thoát. Vậy gia chủ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 nên chú ý điều gì khi cất nhà? Hướng nào phù hợp nhất với gia chủ? Remmancuagiare.com giúp bạn giải mã tất cả những điều thú vị về phong thủy nhà ở liên quan tới những người tuổi Mùi trong bài viết này.

7.Tuổi Kỷ Mùi Nên Xây Nhà Năm Nào? 

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Trong phong thủy thiết kế nhà đẹp, những vị trí tốt nên đặt là phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ . Vị trí của cung xấu nên đặt bếp ở nơi sạch sẽ, nhìn về hướng tốt. Theo tính toán của chuyên gia phong thuỷ, gia chủ tuổi Kỷ Mùi dự kiến khởi công xây nhà là vào năm 2021 (Tân Sửu). Năm (2021) là năm Tân Sửu, một năm rất đẹp để người tuổi Kỷ Mùi phát động khởi công làm nhà.

Đặc biệt là với những người sinh vào năm 1979 thì cần tránh xây nhà vào các năm tam tai như: năm Dần, năm Mão và năm Thìn. Theo quan niệm của người Việt, từ xưa đến nay vốn luôn rất coi trọng yếu tố phong thủy trong việc xây cất nhà ở. Vì chỉ có làm tốt được việc này mới có thể bảo vệ những thành viên trong gia đình cả về thể chất lẫn tinh thần. Để làm được điều đó, việc đầu tiên cần phải tính đến trong phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi là cần tránh được 3 điều đại kỵ trong việc xây nhà là: Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai.

Năm (2021) là năm Tân Sửu, một năm rất đẹp để người tuổi Kỷ Mùi phát động khởi công làm nhà

Theo Hán tự cổ xưa có ghi chép, thì Kim Lâu hay còn được hiểu theo nghĩa là lầu vàng. Vì từ Kim có nghĩa là vàng (kim loại), còn từ Lâu đồng âm với lầu có nghĩa là vàng, tóm lại Kim Lâu là lầu vàng. Nhưng đừng thấy thế vội mừng, vì lầu vàng thời xưa chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa. Nếu là thường dân thì không được phép, chẳng may phạm vào có thể phải mang họa sát thân. Vì vậy, người ta khi xây nhà thường tính xem tuổi Kim Lâu là tuổi nào để không phạm phải tuổi này, cũng như tránh gặp xui xẻo.

Hoang Ốc cũng là một trong 3 điều đại kỵ mà người tuổi Kỷ Mùi nên tránh khi xây cất hoặc mua nhà. Nếu người tuổi Kỷ Mùi khi đi mua nhà hay khởi công xây cất. Chẳng may phạm phải Hoang Ốc. Thì sẽ có nguy cơ tổn hại tới sức khỏe của cả gia đình. Từ đó dẫn đến công việc làm ăn sa sút, tiền bạc tiêu tán.

Còn đối với Tam Tai, chỉ mới nghe tới thôi đã đầy sự hắc ám, tiêu cực rồi. Nhưng đặc biệt hơn trong mỗi phần của những năm Tam Tai đều có những điều kiêng kị khác nhau mà nếu không biết sẽ rất dễ vô tình phạm phải.

Tam Tai Đầu: Kiêng xây nhà, động thổ

Tam Tai Giữa Nếu đang làm nhà, nên tiếp tục làm. Và cố hoàn thành trước khi hết năm

Tam Tai Cuối: Trong năm này có việc trọng đại gì cũng nên hoãn lại để sang năm, đặc biệt là việc xây nhà.

Đối với phong thủy nhà ở, hướng nhà sẽ là nơi đón những vận khí đến với ngôi nhà đó. Dưới đây là những tiêu chuẩn về phong thủy hướng xây nhà hợp với tuổi Kỷ Mùi – 1979

8.Hướng xây nhà hợp với nam gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Đối với những người đàn ông sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi. Nếu có ý định xây cất nhà, thì nên chọn một trong những hướng sau là tốt nhất: hướng Bắc (Thiên Y); hướng Đông (Phục Vị); hướng Đông Nam (Diên Niên) và hướng Nam (Sinh Khí). Bên cạnh đó cũng cần tránh các hướng xấu như: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh 

8.1.Hướng nhà hợp với gia chủ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Nếu bạn là một người phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979, thì khi đi mua nhà hoặc quyết định khởi công xây cất. Hãy ưu tiên chọn những hướng tốt gồm: Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí). Và hãy cố né những căn nhà có hướng xấu như: Tây Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Bắc (Lục Sát); Tây Nam (Hoạ Hại); Tây (Tuyệt Mệnh)

Nếu bạn đang cần xem hướng nhà tốt cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi 1979. Để tìm ra những điều kiện tốt nhất cho phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi thì hãy căn cứ vào những thông tin dưới đây, chắc chắn chúng sẽ mang may mắn đến cho bạn.

Hướng Nhà Tốt Cho Tuổi Kỷ Mùi Nữ Mạng 

Nữ giới tuổi Kỷ Mùi – 1979, cung Chấn, mệnh Mộc. Và thuộc nhóm Đông Tứ Mệnh. Có các hướng tốt để làm nhà gồm: hướng Nam, Bắc, Đông Nam và hướng Đông.

Hướng Bình Giải

Hướng Nam Sinh khí Hướng này có thể thu hút tài lộc, gia tăng phúc lộc vẹn toàn, an khang thịnh vượng. Gia đình cũng được sống an yên hạnh phúc. Tiền vào như nước

Hướng Bắc Thiên y Hướng này gặp thiên thời địa lợi luôn được che chở. Có cuộc sống tốt, khá viên mãn trong hôn nhân, gia đình và tình yêu. Cũng như được trời ban phú cho sức khỏe tốt.

Hướng Đông Nam Diên niên Mọi sự đều có xu hướng ổn định, sức khỏe dồi dào. Mọi vấn đề về bệnh tật đau ốm đều có thể vượt qua. 

Hướng Đông Phục vị Nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Củng cố hơn nữa sức mạnh của tinh thần. Gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống an nhàn đến cuối đời.

8.2.Hướng Nhà Xấu Mà Nữ Mạng Sinh Năm 1979 Nên Tránh 

Khi xem phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi cho những phụ nữ sinh năm 1979. Các chuyên gia thường khuyên họ nên tránh xa các hướng cụ thể như sau: hướng Tây Nam (thuộc Hoạ Hại), Tây Bắc ( thuộc Ngũ Quỷ), Đông Bắc ( thuộc Lục Sát) và Tây ( thuộc Tuyệt Mệnh).

Hướng Bình Giải

Hướng Tây Ngũ Quỷ Hướng có cái tên rùng rợn này thuộc chòm sao Liêm Trinh. Đây là hướng đại diện cho sự đau ốm mất mát, bệnh tật triền miên. Theo các chuyên gia chia sẻ thì tên của hướng này có nghĩa là “5 con quỷ”. Hướng này thường mang đến nhiều vận xui đến cho gia chủ trong các mối quan hệ với gia đình và người thân. Còn trong chuyện tình cảm và hôn nhân thì cũng thường xuyên rạn nứt. Trong các mối quan hệ xã hội, gia chủ cũng thường xuyên gặp phải kẻ tiểu nhân, xấu xa có lòng lợi dụng. Từ đó dẫn đến uy tín và danh dự ngày một giảm sút. Đây là một trong những hướng nên tránh chọn khi làm nhà nhất của một người nữ tuổi Kỷ Mùi – 1979

Hướng Đông Lục Sát Hướng này thuộc chòm sao Lộc Tồn, đây là đại diện của sự trở ngại khó khăn. Theo quan niệm phong thủy thời xưa, Lục Sát nghĩa là 6 mối hại. Nó cũng là 6 vận hạn, mối nguy tiềm ẩn sẽ liên tiếp xảy ra cho nữ gia chủ tuổi Kỷ Mùi – 1979.

Hướng Tây Tuyệt Mệnh Tuyệt Mệnh thuộc loại sao Phá Quân. Đây được xem là hướng xấu nhất Bởi nó tượng trưng cho sự mất hết tất cả. Ngay từ cái tên đã nói lên bản chất. Nữ tuổi Kỷ Mùi – 1979 cất nhà hướng này có thể phải nhận rất nhiều điều xui xẻo. Như: làm ăn phá sản, bệnh tật đau ốm triền miên, sự nghiệp bị nhiều tai tiếng… Có thể kết luận rằng tất cả mọi việc của người xây nhà vào hướng này đều luôn gặp bất lợi. Hầu hết mọi người thường chọn hướng này để xây nhà kho hoặc nhà vệ sinh.

Hướng Nam Họa Hại Hướng Họa Hại cũng thuộc chòm sao Lộc Tồn, nhưng nó lại là trung tâm của sự thất bại. Hướng này sẽ mang đến cho gia chủ những sự sai lầm lạc lối vô cùng tai hại. Tuy nhiên mức độ nguy hiểm của nó lại được xem là nhẹ nhất trong số 4 hướng đại hung vừa kể. Người nữ tuổi Kỷ Mùi – 1979 nếu không may chọn nhầm hướng này để xây nhà. Sẽ thường gặp phải rủi ro, thất bại. Dẫn đến cảm giác thất vọng, chán nản, khiến cho sức khỏe thể chất không khá lên được

8.3.Hướng thích hợp để khởi công xây nhà cho người tuổi Kỷ Mùi – nam mạng có các thông số như sau:

Hướng Bình Giải

Hướng Nam Sinh khí Chọn hướng này giúp gia chủ xua đuổi tà khí, có nhiều lợi lộc, tài sản kế thừa được lâu dài. 

Hướng Bắc Thiên y Hướng này hòa hợp với trời, đất và con người và được bảo vệ mãi mãi. Sống chan hòa trong cuộc sống hàng ngày, trong hôn nhân và quan hệ với mọi người xung quanh. Sức khỏe tốt, ít bệnh tật, gia đình hạnh phúc

Hướng Đông Nam Diên niên Nhà xây theo hướng này sẽ phát triển ổn định quanh năm. Mọi khó khăn, bệnh tật đều có thể vượt qua, cả gia đình luôn khỏe mạnh và luôn tràn đầy năng lượng. 

Hướng Đông Phục vị Gia chủ nhận được sự ủng hộ từ nhiều người xung quanh, và luôn được mọi người tin tưởng và bảo vệ. Cuộc sống sẽ luôn bình yên và ngập tràn hạnh phúc

8.4.Hướng Nhà Xấu Mà Tuổi Kỷ Mùi Nam Mạng Nên Tránh 

Nếu bạn là một người sinh năm 1979 Kỷ Mùi và là nam. Bạn đang có ý định xây cất nhà trong năm nay, hãy tránh ngay các hướng sau:

Hướng Bình Giải

Hướng Tây Ngũ Quỷ Xây nhà hướng này sẽ có tai họa ập đến bất ngờ. Trầm trọng hơn có thể dẫn đến phá sản hay mất mạng.

Hướng Đông Lục Sát Xây nhà hướng này, sát khí rất nặng sẽ chiếu thẳng vào. Dễ gây mâu thuẫn trong mọi mối quan hệ. Nặng hơn có thể kiện tụng.

Hướng Tây Tuyệt Mệnh Hướng này vô cùng tang tóc, chắc chắn sẽ có nhiều chết chóc. Sự nghiệp dễ đổ bể, tài sản mất mát lớn.

Hướng Nam Họa Hại Hướng này hung khí nặng, mang đến chết chóc, tai ương, gia môn lục đục, phải chịu nhiều thị phi.

8.5.Cách Hóa Giải Hướng Nhà Không Hợp Cho Tuổi Kỷ Mùi

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Dùng một cái cửa khác: Cách này sẽ đánh lừa những dòng năng lượng tiêu cực, buộc nó phải đổi hướng

Chuyển hướng cửa chính: Cách này bạn chỉ cần xoay chếch cánh cửa chính sang hướng khác, lập tức hướng của căn nhà sẽ thay đổi. Điều này giúp gia chủ thăng tiến nhanh chóng. Các cháu học giỏi, thi cử đỗ đạt.

Bảo vệ luồng cát: Đây là cách đem lại hiệu quả cao và lâu dài cho gia chủ. Nhưng điều quan trọng là gia chủ phải mang được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ ngoài vào.

Nhìn chung 3 cách thức trên đều là thuật số phong thủy cấp cao và đương nhiên có tính hiệu quả vô cùng cao nhưng để thực hiện được chính xác, gia chủ cần nên tham vấn của chuyên gia có kinh nghiệm nhé!

9.Tư Vấn Phong Thủy Cơ Bản Về Cách Bố Trí Chức Năng Chính Trong Ngôi Nhà Đẹp 

Để giúp các bạn có một căn nhà không chỉ đẹp mà còn đạt chuẩn phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ tư vấn một số bí quyết phong thủy đúng chuẩn khoa học.

Phong Thủy Phòng Khách  

Phòng khách là không gian quan trọng nhất toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của gia chủ. Đồng thời, đây cũng là nơi hấp thu vượng khí tốt cho cả căn nhà. Vì vậy mà đây là không gian được nhiều gia chủ chú tâm để đảm bảo yếu tố phong thủy tốt nhất giúp gia đình luôn ấm êm.

Người tuổi Kỷ Mùi vốn mang mệnh Hỏa, mà Mộc lại bổ trợ rất tốt cho Hỏa. Vậy nên bạn hãy sắm một số bàn ghế gỗ trưng trong phòng khách. Ngoài ra bạn có thể treo thêm một số tranh ảnh rừng cây sẽ giúp cho tâm trạng bạn tốt hơn. Đồng thời cũng nhiều may mắn hơn.

Phong Thủy Nhà Bếp Cho Tuổi Kỷ Mùi 

Phòng bếp là nơi cả gia đình quây quần thưởng thức những món ăn mỗi ngày. Vì vậy, việc tạo ra một không gian đẹp, sạch sẽ, phù hợp là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng quan tâm, như vậy gia đình sẽ luôn đón được nhiều may mắn, bình an và hạnh phúc. 

Theo quy tắc trong phong thủy bạn cần đặt cửa bếp ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt mang lại nhiều phúc khí cho cả gia đình. Hướng bếp tốt có thể điều hòa cho mọi thành viên trong gia đình. Các con ngoan ngoãn và nghe lời. May mắn và tiền bạc luôn đến với gia chủ và cả gia đình.

Phong Thủy Nhà Vệ Sinh Cho Tuổi Kỷ Mùi 

Nhà vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi thì nên đặt ở một trong những hướng xấu. Vì năng lượng tiêu cực của nhà vệ sinh sẽ áp chế bớt nguồn uế khí từ hướng xấu mang lại. Vì vậy, khi gia chủ tuổi Kỷ Mùi chọn vị trí nhà vệ sinh sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và đầm ấm. Cuộc sống gia đình luôn hoàn hảo xua đi mọi vận xui và ô uế.

Cách Đặt Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Tuổi Kỷ Mùi 

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi hồi sức. Vậy nên nó cần được đảm bảo yên tĩnh. Vậy nên phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên đặt ở vị trí tốt phù hợp bản mệnh của gia chủ. Gia chủ nên chọn vị trí có hướng tốt như hướng Nam, Đông Nam sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Màu Sắc Phù Hợp Cho Người Tuổi Kỷ Mùi (1979) 

Như trên đã nói thì người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 mệnh Hỏa. Nên rất hợp với những màu xanh. Theo phong thủy ngũ hành, người sinh năm Kỷ Mùi 1979 mệnh hỏa rất hợp với màu đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Kỵ màu xanh nước biển hoặc đen.

Màu đỏ: Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Những người thích màu đỏ là người mạnh mẽ, quyết đoán, dũng cảm, hài hước và dám nghĩ dám làm. Đây cũng chính là màu tương hợp của gia chủ mệnh Hỏa, năm sinh Kỷ Mùi.

Màu cam: Màu cam cũng là tương hợp tượng trưng cho lửa, ánh nắng mặt trời, niềm vui, sự ấm áp. Màu cam mang đến sự vui tươi, phấn khởi, là biểu tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và hấp dẫn. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng việc sử dụng các đồ vật màu cam có thể tăng khả năng tư duy, sáng tạo và giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu đại diện cho hành Mộc và những chồi non căng tràn sức sống. Quan trọng nhất, nó còn là biểu tượng của sự an toàn, tượng trưng cho sức sống, sự màu mỡ, mát mẻ, trong lành, bình yên và phát triển. Màu xanh lam có tác dụng làm dịu mắt và truyền tải thông điệp hòa bình.

10.Người tuổi Mùi 1979 hợp cây gì? 

Tuổi Mùi 1979 hợp cây gì? Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa. Do đó, người chủ tuổi 1979 có thể chọn những loại cây thuộc mệnh Hỏa hoặc mệnh Mộc để trong nhà hoặc nơi làm việc. Dưới đây là một vài gợi ý về cây phong thủy may mắn cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi:

Đa búp đỏ

Cây đa búp đỏ là loại cây phong thủy rất thích hợp với các gia chủ tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Đặc điểm nổi bật của loại cây này là lá to, dày, có hình bầu dục. Lá khi non có màu đỏ pha xanh, hoa mọc thành từng chùm. Có bộ rễ chắc khỏe nên cây đa búp đỏ rất dễ trồng, dễ dàng thích nghi với mọi điều kiện môi trường. Ngoài ra, đây cũng là cây phong thủy có khả năng thanh lọc không khí, hút bụi và các khí độc.

Không chỉ đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ, cây đa búp đỏ còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Cây Đa búp đỏ sẽ đem đến may mắn, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ tuổi Kỷ Mùi

Đuôi công tím

Đuôi công tím là loại cây phong thủy phù hợp để gia chủ tuổi Kỷ Mùi 1979 đặt trong phòng khách. Cây có màu tím đỏ đặc trưng nổi bật, giúp không gian nhà có thêm điểm nhấn. Điểm đặc biệt của loài cây này chính là lá có dạng hình tròn, trông giống với lá dong nhưng hơi nhọn ở phần đầu lá. Những đường hoa văn trên ven lá cũng có hình giống với đuôi của con công.

Cây hồng môn

Một loại cây phong thủy phù hợp với mệnh Hỏa và rất thích hợp để đặt trong nhà của gia chủ tuổi Kỷ Mùi đó chính là cây hồng môn. Đây là loài cây sống lâu năm, thường mọc thành bụi và có thân ngắn. Hoa của cây hồng môn có hình phiến nở rộng, màu đỏ ngọc, hồng cam rực rỡ. Đây cũng là màu sắc rất hợp với những người mệnh Hỏa. 

Cây hồng môn thể hiện cho sự hạnh phúc, đam mê và khuyến khích niềm tin cho sự thành công. Đặc biệt, cây còn được xem là biểu tượng cho sự bền bỉ và sức mạnh. Tuy nhiên, do Thủy khắc Hỏa nên gia chủ Kỷ Mùi nên trồng cây trong đất thay vì nước.

1979 Tuổi Gì? Tất Tần Tật Về PHONG Thủy Tuổi Kỷ Mùi 1979 Hợp Màu Gì? Công Việc Gì?

Cây Ngọc Bích

Nhắc đến cây phong thủy hợp mệnh Mộc không thể không kể đến cây Ngọc Bích. Đây là loài cây biểu tượng cho sự may mắn và tình bạn, tuổi trẻ. Gia chủ tuổi Kỷ Mùi có thể bố trí cây ở văn phòng hoặc không gian nhà ở để đón nhận may mắn, tài lộc. Một bí quyết các gia chủ 1979 cần biết khi bài trí cây ngọc bích đó là nên đặt cây ở hướng Đông Nam, như vậy sẽ mang về nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

Vạn niên thanh lá xanh

Cây Vạn niên thanh (lá xanh) cũng là loại cây phong thủy hợp với mệnh Mộc. Gia chủ có thể sử dụng cây để làm cây phong thủy phòng ăn, cây phong thủy phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Cây Vạn niên thanh lá xanh được xem là biểu tượng cho sự bền vững, trường tồn và cát tường. Màu xanh của cây cũng mang đến cảm giác thư thái, giúp gia chủ Kỷ Mùi giảm căng thẳng và tập trung hơn trong công việc.

Cây Vạn niên thanh lá xanh hợp với người tuổi Kỷ Mùi

Cây thủy tùng

Cây thủy tùng thuộc mệnh Mộc nên cũng rất phù hợp với các gia chủ Kỷ Mùi mệnh Hỏa. Cây mang đến sức sống dẻo dai, bền bỉ và thể hiện ý chí kiên cường, không chịu khuất phục. Cây còn mang vẻ đẹp thanh tao, tượng trưng cho bậc chính nhân quân tử. Đặt cây thủy tùng trong nhà hay nơi làm việc có thể giúp áp chế cảm xúc và phát huy ưu điểm của người tuổi Kỷ Mùi.

Việc hiểu rõ tuổi, mệnh và những yếu tố liên quan tới phong thủy sẽ giúp gia chủ lường trước những vận hạn trong cuộc sống đồng thời nắm bắt được những cơ hội đến với bản thân và gia đình. Hy vọng bài viết trên đã giúp quý khách hàng trả lời cho câu hỏi 1979 tuổi gì, mệnh gì và những yếu tố phong thủy nào mang đến may mắn, tài lộc cho người tuổi Kỷ Mùi.

Lời Kết

Các bạn vừa xem xong những thông tin tham khảo về phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi. Cái nhà chỉ xây một lần nhưng lại dùng cả đời, vì vậy việc xây đúng hướng đúng phong thủy là rất quan trọng. Mong rằng với những thông tin chia sẻ bên trên, chúng tôi đã giúp ích được nhiều cho bạn đọc.

Xin chân thành cảm ơn!